Máy triệt lông Elight OPT M90e

Máy triệt lông Elight OPT M90e, sử dụng công nghệ Eight OPT – SHR là cải tiến của công nghệ xung ánh sáng cường độ cao IPL trước đây. Máy có sự kết hợp của năng lượng RF giúp tăng cường khả năng triệt lông, trẻ hóa, trắng sáng da và loại bỏ nếp nhăn.

Máy triệt lông Diode Laser 808Al-01

Máy Diode Laser 808Al 01 là máy chuyên sử dụng trong triệt lông. Được ứng dụng công nghệ triệt lông hiện đại, dễ dàng loại bỏ các loại lông từ đen cứng đến tơ mảnh. Ngoài ra, trong quá trình triệt lông có tác dụng hỗ trợ trẻ hóa da.

Máy triệt lông Elight 12800E

máy triệt lông công nghệ ánh sáng Elight, 2 tay cầm

Eight Xung Phẳng S8C

S8C - Là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ ánh sáng và công nghệ Vaccum tiên tiến, S8C là thiết bị tiên phong trong công nghệ XUNG PHẲNG dễ dàng đạt được điểm hiệu quả trong trị liệu và hạn chế sự tiêu hao năng lượng trong quá trình vận hành máy.

Elight S9-01

S901 - Công nghệ Elight đạt chuẩn châu Âu Là sản phẩm dành riêng cho thị trường châu Âu, S901 được thiết kế với khung máy chắc chắn, màu sắc bắt mắt cùng công nghệ Elight SHR vượt trội, tiên tiến phù hợp với tiêu chuẩn khắt khe của tị trường

Elight Vacuum S1C+

E-light Vacuum S1C+ sử dụng kỹ thuật OPT và công nghệ hút chân không đạt hiệu quả cao trong điều trị trẻ hóa da, trị tàn nhang, triệt lông. E-light Vacuum dẫn đầu công nghệ E-light, bước vào kỷ nguyên mới “Trị liệu đạt hiệu quả cao, không đau và an toàn”