So sánh công nghệ triệt lông Diode Laser với những công nghệ trên thị trường

Ngày 07/06/2019

Bạn đang tìm một thiết bị máy triệt lông hiệu quả sử dụng tại spa nhưng không biết lựa chọn công nghệ nào và thường nghe nói về công nghệ Diode Laser ? Công nghệ Diode Laser được coi là công nghệ được ưa chuộng nhất trong những công nghệ triệt lông trên thị trường hiện nay. Công nghệ Diode Laser có những gì khác biệt so với các công nghệ khác hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ triệt lông IPL

Công nghệ triệt lông IPL được coi là phù hợp với những khách hàng có nhu cầu về thiết bị đa năng với khả năng triệt lông và trẻ hóa da. Công nghệ IPL sử dụng chum tập trung ánh sáng để triệt lông và tạo ra băng thông ánh sáng làm nóng các mô xung quanh trong quá trình triệt, tuy nhiên điều đó lại làm hiệu quả trong việc triệt lông giảm đi và làm cho da trở nên sẫm màu hơn so với công nghệ Diode Laser.

Công nghệ IPL còn có nhiều tên gọi khác nhau chẳng hạn như công nghệ E-light, New-Elight, hay HSR… nhưng thực chất đây đều là một công nghệ. IPL có những nhược điểm so với triệt lông bằng laser như không có khả năng thâm nhập sâu như laser đến tận gốc những nang lông. Triệt lông bằng IPL mang lại hiệu quả tối đa chỉ 70% trong khi với Diode Laser nó có thể lên đến 99%.

Công nghệ triệt lông OPT

Công nghệ OPT ( Optimal Pulse Technology ) là công nghệ được nâng cấp từ công nghệ E-light mang đến những tính năng vượt trội cho kết quả triệt lông tốt hơn nhờ sử dụng công nghệ xung tối ưu giảm thiểu những nhươc điểm của công nghệ cũ.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT ứng dụng công nghệ sóng phẳng để tạo ra năng lượng ánh sáng với bước sóng 695-1200nm. OPT có khả năng phù hợp với mọi loại lông và không làm da bị ửng đỏ, bỏng rát.

Đặc biệt, ưu điểm vươt trội của công nghệ OPT đó là giảm thiểu cảm giác đau rát và khó chịu trong khi điều trị. Vì vậy, sử dụng công nghệ OPT triệt lông an toàn với mọi loại da. Tuy nhiên, OPT vẫn có nhược điểm là thông thường chỉ có thể lấy đi lớp lông trên bề mặt da mà không thể tác động vào sau dưới biểu bì da và triêt tận gốc nang lông.

Công nghệ triệt lông Diode Laser

Diode Laser được coi là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ. Ngược lại với 2 công nghệ trne, Diode Laser có một hiệu suất ổn định và liên tục duy trì với bước sóng 808nm phù hợp và mang lại hiệu quả cao trong quá trình triệt lông. Diode Laser có thể triệt được những sợi lông tơ nhỏ nhất nhờ vào hiệu quả chọn lọc cao các mô sinh học ở nang lông.

Ngoài ra, khi triệt lông với Diode Laser phát ra ánh sáng dịu nhẹ, không gây chói mắt và phát ra ánh sáng liên tục, tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng triệt lông. Công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh làm cho vùng da được trị liệu không bị đau rát, đặc biệt phù hợp với những vùng da nhạy cảm như mặt, mép

Để có thể lựa chọn những công nghệ triệt lông tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ uy tín nhất tại thị trường Việt Nam: 

Honkon Việt Nam - Khoa học sáng tạo ra vẻ đẹp!
Hotline: 0988 779 798
Website: http://honkonlaser.vn/
Địa chỉ: 381 Đội Cấn, Hà Nội

Tin tức liên quan

TOP 3 MÁY TRIỆT LÔNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC SPA TIN DÙNG HIỆU QUẢ NHẤT
Ngày 21/12/2018

TOP 3 MÁY TRIỆT LÔNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC SPA TIN DÙNG HIỆU QUẢ NHẤT

Máy triệt lông chính hãng chất lượng cao” là cụm từ được nhiều đơn vị kinh doanh spa cả nước tìm...
Công nghệ Elight Trẻ hóa da đột phá hiệu quả
Ngày 29/10/2018

Công nghệ Elight Trẻ hóa da đột phá hiệu quả

Sử dụng công nghệ Elight khẳng định sự phát triển đột phá trong công nghệ và hiệu quả vượt trội trong chăm sóc...
Các tiêu chí lựa chọn một thiết bị Laser thẩm mỹ chất lượng
Ngày 12/07/2018

Các tiêu chí lựa chọn một thiết bị Laser thẩm mỹ chất lượng

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ việc ứng dụng các thiết bị Laser trong điều trị đang được các cơ sở áp dụng...