Laser Nd:Yag Qswitched Vigor

Tags: ,
Thiết bị laser trục khuỷu Vigor sử dụng công nghệ Laser Nd: Yag với độ rộng xung 6ns, năng lượng xung laser lên tới 1200mJ phát ra năng lượng laser tức thời có khả năng phá hủy các hạt sắc tố mạnh mẽ. Laser hội tụ cao phát ra ánh sáng có bước sóng 1064nm và 532nm cùng lúc trong thời gian ngắn khiến cho các hạt sác tố giãn nở do nhiệt đồng thời phá vỡ các hạt sắc tố.
Nguyên lý trị liệuPhạm vi trị liệuTính năng nổi bật

Nguyên lý trị liệu

 VIGOR- LASER ND:YAG DUY NHẤT kết hợp COMBO XUNG ĐÔI VÀ XUNG DÀI

Thiết bị laser trục khuỷu Vigor sử dụng công nghệ Laser Nd: Yag với độ rộng xung 6ns, năng lượng xung laser lên tới 1200mJ phát ra năng lượng laser tức thời có khả năng phá hủy các hạt sắc tố mạnh mẽ. Laser hội tụ cao phát ra ánh sáng có  bước sóng 1064nm và 532nm cùng lúc trong thời gian ngắn khiến cho các hạt sác tố giãn nở do nhiệt đồng thời phá vỡ các hạt sắc tố.

Công nghệ tiên tiến nhất để điều trị các bệnh lý sắc tố, xung laser tạo ra hiệu ứng quang học trên sắc tố để làm cho các mô ngoại biên không bị ảnh hưởng. So với laser Q-Switched truyền thống các hạt sắc tố chỉ bị phá vỡ thành các hạt nhỏ hơn, còn đối với Vigor với tia Top hat có khả năng phá vỡ thành các hạt sắc tố nhỏ hơn nhiều lần, 1 lần được đẩy lên bề mặt da, phần còn lại được bạch cầu tiêu hủy và đào thải theo con đường tự nhiên.

Phạm vi trị liệu

 

Tính năng nổi bật

 

HÌNH ẢNH THIẾT BỊ CÙNG LOẠI

Thiết bị phân tích da chuyên nghiệp Meicet
Máy thẩm mỹ công nghệ cao giảm béo- định dáng- tăng cơ HIFEM
Thiết bị chăm sóc da STAR LIMPO- kết hợp công nghệ AQUA và OXY đầu tiên
Máy triệt lông Diode Laser Pavo
Máy giảm béo Ret Slim
Máy triệt lông DPL Frey
Máy Laser trị nám tàn nhang - 1064 QVYL
Máy triệt lông Elight OPT M90e

GỬI BÌNH LUẬN