Hé lộ nguyên nhân chính làm giảm hiệu quả sử dụng máy triệt lông

Ngày 18/04/2018

Sau câu chuyện triệt lông vĩnh viễn luôn xuất hiện những thắc mắc như triệt lông vĩnh viễn nhưng lông vẫn mọc lại hay thời gian lông lại mọc lại quá nhanh?... khiến các khách hàng mất lòng tin với dịch vụ của các spa, thẩm mỹ viện còn người bán máy thì mất uy tín với người mua máy. Liệu triệt lông không đạt hiệu quả nguyên nhân có chỉ nằm ở máy triệt lông vĩnh viễn hay còn có những nguyên nhân khác. Cùng làm rõ vấn đề này.

Triệt lông vĩnh viễn không hiệu quả chủ yếu do 3 nguyên nhân sau:

1. Phác đồ điều trị chưa phù hợp

Từng khách hàng lại có một làn da cũng như cơ địa khác nhau khác nhau nhưng phác đồ trị liệu triệt lông áp dụng cho các màu da trắng, vàng, đen, nâu là khác nhau. Cần phân tích đúng loại da của khách hàng kết hợp đúng 4 chu kỳ phát triển sinh học nang lông để có kết quả hiệu quả nhất. 

He_lo_nguyen-nhan-chinh-lam-giam-hieu-qua-su-dung-may-triet-long

2. Kỹ thuật trị liệu của kỹ thuật viên

Hầu hết trong nền công nghiệp thẩm mỹ đều sử dụng các loại máy móc hiện đại để làm đẹp, nên kỹ thuật của người làm cũng vô cùng quan trọng. Tay nghề của kỹ thuật viên chiếm đến 80% thành công kết quả trị liệu. Để đảm bảo trong việc sử dụng, những nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ đều có người hướng dẫn sử dụng cũng như thực hiện làm mẫu trước khi bàn giao hoàn toàn cho cơ sở mua máy. 

3. Triệt lông không hiệu quả nguyên nhân ở máy triệt lông?

Khi mới mở cơ sở có rất nhiều mối lo và máy móc luôn là vấn đề đau đàu nhất. Bạn nên chọn loại máy triệt lông nào, công nghệ nào để nhanh thu hồi vốn mà thu lại hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy triệt lông và sử dụng nhiều công nghệ triệt lông hiện đại khác nhau (Diode laser, Elight, IPL…). Mỗi máy lại có công suất sử dụng khác nhau, thông thường công suất mày sẽ trong khoảng (800W - 2000W - 3000W...). Khi sử dụng máy với công suất yếu đương nhiên sẽ đạt hiệu quả như công suất lớn. Ngoài ra có rất nhiều công nghệ ngày một hiện đại và điều hiển nhiên là các máy đời cũ sẽ không hiệu quả bằng công nghệ mới.

Với các cơ sở mới mở, Honkon Việt Nam đưa ra lời khuyên với khách hàng nên sử dụng công nghệ Elight OPT để đem lại hiệu quả liệu trình và hiệu quả kinh doanh. Với máy ELight OPT M90e đã được kiểm chứng hiệu quả và giúp trên 300 Spa lấy được uy tín từ phía khách hàng.

 Máy triệt lông Elight OPT M90e

Máy Elight OPT M90e đã giúp hơn 300 Spa, TMV lấy được lòng tin từ phía khách hàng

 Xem thêm: Máy Elight OPT M90e

 

Tags: máy triệt lông, Diode laser, Elight, ,

Tin tức liên quan

Các tiêu chí lựa chọn một thiết bị Laser thẩm mỹ chất lượng
Ngày 12/07/2018

Các tiêu chí lựa chọn một thiết bị Laser thẩm mỹ chất lượng

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ việc ứng dụng các thiết bị Laser trong điều trị đang được các cơ sở áp dụng...
Những ứng dụng thẩm mỹ tuyệt vời của công nghệ Fractional CO2
Ngày 07/05/2018

Những ứng dụng thẩm mỹ tuyệt vời của công nghệ Fractional CO2

Laser Fractional CO2 là công nghệ khả năng điều trị cho nhiều vấn đề cùng lúc: điều trị sẹo, lỗ chân lông thô, sẹo...
8 Ưu điểm không thể bỏ qua của máy Laser 1064 QCCL
Ngày 07/05/2018

8 Ưu điểm không thể bỏ qua của máy Laser 1064 QCCL

1064 QCCL là thiết bị điều trị các bệnh lý sắc tố hay máy trị nám hay xóa xăm, sử dụng công nghệ Laser Nd Yag với 2...