Giải đáp của bác sĩ về trẻ hóa âm đạo bằng Laser

Ngày 01/01/2018

Công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser thế hệ mới nhất đã được các chuyên gia thẩm mỹ khẳng định là món quà vô giá cho phái đẹp. Năng lượng quang nhiệt đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các collagen, collagen được tái tạo và gắn kết chặt chẽ lại với nhau cho hiệu quả săn chắc các mô cơ. Kết quả ống âm đạo được thu hẹp, đàn hồi từ trong ra ngoài. Các hắc tố đen bị đánh bật vỡ vụn sẽ đào thải ra ngoài, màu sắc thâm sạm được loại bỏ, cùng tác động thúc đẩy lưu thông khí huyết mang lại những cải thiện toàn diện, trả lại nét hồng tươi sáng. 

Trẻ hóa âm đạo bằng Laser

1/ An toàn hơn so với phương pháp thu nhỏ, làm hồng âm đạo bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Thu hẹp sẽ khít bằng lase an toàn hơn và không gây đau đớn, hiệu quả lâu dài mà không ảnh hưởng gì đến sinh sản, mang tính thẩm mỹ cao hơn và chi phí rẻ hơn. Nếu phẫu thuật mất thời gian phục hồi khá lâu mới có thể sinh hoạt vợ chồng được còn liệu pháp laser sau 3 ngày có thể sinh hoạt như bình thường.

 

2/ Phương pháp này có gây đau đớn trong quá trình trị liệu?

Công nghệ trẻ hóa toàn diện vùng kín bằng laser được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, không xâm lấn và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Khách hàng sẽ được trải nghiệm cùng năng lượng nhiệt thông minh và tiên tiến có khả năng kích thích tăng sinh Collagen và Elastin. Không chỉ làm se khít thành âm đạo, tăng độ đàn hồi cho da vùng này, đồng thời làm hồng môi lớn, môi bé nhưng không gây cảm giác nóng rát, hay đau đớn trên vùng da điều trị. Khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau điều trị khách hàng có thể đi làm, sinh hoạt hàng ngày bình thường. 

 

3/ Thời gian thực hiện có lâu không, phải thực hiện bao nhiêu lần mới có kết quả?

Phương pháp thu nhỏ, làm hồng âm đạo là một thao tác khá đơn giản nhưng đòi hỏi chuyên môn cao để có hiệu quả cao nhất. Chỉ cần thực hiện duy nhất 1 lần với khoảng 20 phút, vùng kín của bạn sẽ được trẻ hóa toàn diện, xóa bỏ tình trạng giãn rộng, nhăn nheo và thâm đen. Phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng laser thế hệ mới của Mỹ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của công nghệ cũ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

4/ Sau khi thực hiện bao lâu mới thấy được kết quả?

Chỉ với 1 lần duy nhất thực hiện, bạn sẽ cảm nhận được kết quả ngay lập tức sau khi thực hiện: ống âm đạo co nhỏ, tăng độ đàn hồi và co bóp thành âm đạo, môi lớn môi bé nhuận sắc trở lại. Ngay sau khi thực hiên, vùng điều trị khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên để có được hiệu quả cao nhất, các bác sĩ khuyên bạn nên kiêng quan hệ trong vòng 3 ngày đầu sau khi thực hiện. Còn sau đó bạn có thể trở lại cuộc sống bình thường.

 


>> Phương pháp điều trị trẻ hóa âm đạo

 

Tags: trẻ hóa âm đạo, ,

Tin tức liên quan

Trẻ hóa da bằng công nghệ Elight như thế nào
Ngày 29/10/2018

Trẻ hóa da bằng công nghệ Elight như thế nào

Sử dụng công nghệ Elight khẳng định sự phát triển đột phá trong công nghệ và hiệu quả vượt trội trong chăm sóc...
Các tiêu chí lựa chọn một thiết bị Laser thẩm mỹ chất lượng
Ngày 12/07/2018

Các tiêu chí lựa chọn một thiết bị Laser thẩm mỹ chất lượng

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ việc ứng dụng các thiết bị Laser trong điều trị đang được các cơ sở áp dụng...
Những ứng dụng thẩm mỹ tuyệt vời của công nghệ Fractional CO2
Ngày 07/05/2018

Những ứng dụng thẩm mỹ tuyệt vời của công nghệ Fractional CO2

Laser Fractional CO2 là công nghệ khả năng điều trị cho nhiều vấn đề cùng lúc: điều trị sẹo, lỗ chân lông thô, sẹo...