Honkon Việt Nam tại hội chợ triển lãm ngành Y Dược lần thứ 24

Ngày 29/09/2017

 Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 24 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thay mặt cho Honkon Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành, chúc Quý vị dồi dào sức khoẻ, thành công và hạnh phúc.

Honkon Việt Nam xin gửi lời cảm ơn tới khách hàng

Honkon Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng

Là một sự kiện thường niên và lớn nhất trong năm – cũng là triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 10 mà Honkon Việt Nam tham dự. Đây chính là cơ hội để Honkon đến gần hơn với các các khách hàng quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ.

Đến hội chợ lần này, Honkon đã mang đến các sản phẩm gắn liền với thương hiệu trong nhiều năm qua tại thị trường Việt Nam, ngoài ra còn có sự xuất hiện của các sản phẩm là những nghiên cứu mới nhất cho năm 2017. Đến với gian hàng, khách hàng đã có cái nhìn trực quan nhất về các công nghệ thẩm mỹ hiện nay và sự trải nghiệm thực tế ngay tại gian hàng dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

 
Thiết bị thẩm mỹ Honkon
 
 

Gian hàng Honkon tại hội chợ triển lãm chuyên ngành Y Dược 2017

 
Nhờ những nỗ lực đó, gian hàng của Honkon Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm từ phía khách hàng đặc biệt là 2 dòng máy công nghệ HOT nhất hiện nay:
Thứ nhất, dòng máy Elight OPT M90e - một thiết bị đa chức năng, đảm nhiệm như một máy triệt lông còn có thể trị mụn, trẻ hóa da hay thực hiện dịch vụ trị nám tàn nhang. Hứa hẹn đây là dòng công nghệ không thể thiếu của các Spa trong mùa hè này.
 
Khách hàng trải nghiệm ngay tại gian hàng của Honkon

Khách hàng trả nghiệm ngay tại gian hàng của Honkon

Thứ hai, một phiên bản mới của dòng máy Laser Yag trục khuỷu công nghệ cao của Honkon trong năm 2017 - máy Laser 1064 QCCL. Với sự nâng cấp không chỉ ở thiết kế lẫn chức năng, 1064 QCCL chắc chắn là một thiết bị điều trị bệnh lý sắc tố mà các Spa, TMV mong chờ. Và không có gì ngạc nhiên khi ngay trong ngày đầu tiên của ngày hội chợ đã có khách hàng bị hạ gục bởi thiết bị Laser này.
 
Máy Laser Yag 1064 QCCL thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng
 
Máy laser Yag 1064 QCCL nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng
 

Một lần nữa, Honkon Việt Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã tham gia triển lãm cùng chúng tôi. Honkon sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng.

 
Để nhận được các thông tin ưu đãi về sản phẩm, tư vấn về các dòng máy của Honkon vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ HONKON
 
Hotline: 0988 778 018 - 0988 779 758
Facebook: Honkon Việt Nam
Địa chỉ: P2203, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức liên quan

HONKON VIỆT NAM TUYỂN DỤNG THÁNG 11 - 12
Ngày 28/11/2017

HONKON VIỆT NAM TUYỂN DỤNG THÁNG 11 - 12

Honkon Việt Nam tuyển dụng vị trị nhân viên kinh doanh và phục vụ khách hàng
Honkon Tái Xuất Trên Đất Cảng Với Hội Thảo: Laser Master Tái Tạo Da Không Xâm Lấn
Ngày 03/10/2017

Honkon Tái Xuất Trên Đất Cảng Với Hội Thảo: Laser Master Tái Tạo Da Không Xâm Lấn

Hải Phòng là đất ăn chơi, sau 1 năm Honkon Việt Nam quay lại Hải Phòng không chỉ là nơi giao lưu giữa các khách hàng còn...
HONKON VIETNAM - THẬP KỶ VỮNG VÀNG NỘI LỰC - BỨT PHÁ VƯƠN CAO
Ngày 03/10/2017

HONKON VIETNAM - THẬP KỶ VỮNG VÀNG NỘI LỰC - BỨT PHÁ VƯƠN CAO

Bắc - Nam sum vầy, mừng sinh nhật Honkon tròn 10 tuổi trong không khí sục sôi ý chí, quyết tâm đưa Honkon vươn lên một...